ข่าวประชาสัมพันธ์


ขอเชิญเข้าร่วมงาน มหกรรม “๒๐ ปี แม่ฟ้าหลวงวิชาการ”

ด้วย มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง กำหนดจัดงานมหกรรม “๒๐ ปี แม่ฟ้าหลวงวิชาการ” ระหว่างวันที่ ๒๖-๒๗ กันยายน ๒๕๖๑ ณ อาคารพลตำรวจเอกเภา สารสิน มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เพื่อเป็นการร่วมเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสการดำเนินงานมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงครบรอบ ๒๐ ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัย และเผยแพร่องค์ความร...

อ่านต่อ

เนื่องในโอกาสครบรอบ 20 ปี ของมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง สำนักวิชาวิทยาศาสร์เครืองสำอาง ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมแข่งขัน ⭐⭐MFU Cosmetic Rising Star Contest 2018⭐⭐

สำนักวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางขอเชิญผู้สนใจขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมแข่งขัน MFU Cosmetic Rising Star Contest 2018 ร่วมเฉลิมฉลอง 20 ปี มฟล. เพื่อเฟ้นหาไอเดียการสร้างผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่สร้างสรรค์และมีศักยภาพที่จะเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางดาวรุ่งที่น่าสนใจในการนำเข้าสู่ตลาด ชิงโล่รางวัลและเก...

อ่านต่อ

อาจารย์สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ หนึ่งเดียวที่ได้ครองรางวัล Young BioD Award ปีที่ 5

               อาจารย์ ดร.พุทธรักษ์

อ่านต่อ

แรงบันดาลใจ อาจารย์วิทยาศาสตร์ มฟล. กวาด 6 ทุนวิจัย ภายใน 1 ปี

อาจารย์ ดร.ศิระประภา มหานิล จากสำนักวิชาวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จะมาบอกถึงแรงบันดาลใจ ที่ทำให้มีกำลังใจในการย...

อ่านต่อ

ประชาสัมพันธ์ แนวทางการขออนุมัติเดินทางและคาใช้จ่ายในการไปปฏิบัติงานวิจัย นำเสนอผลงานวิจัย และเข้าร่วมแสดงนิทรรศการงานวิจัย

    ด้วย ส่วนการเจ้าหน้าที่ ร่วมกับส่วนบริการงานวิจัย ได้กำหนดแนวทางการขออนุมัติเดินทางและคาใช้จ่ายเข้าร่วมฝึกอบรมหรือกิจกรรมประเภทต่างๆ เพื่อให้เกิดความชัดเจนและเกิดการคล่องตัวในการขออนุมัติ จึงได้กำหนดหลักเกณฑ์ ทั้งนี้ สำหรับการขออนุมัติเดินทางและค่าใช้จ่ายที่ต้องผ่านส่วนบริการงานว...

อ่านต่อ

กำลังแสดงหน้า 1 จากทั้งหมด 5 หน้า

หน้า 1   2     3     4     5   ถัดไป | หน้าสุดท้าย